Macallan Ruby

8,450,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan 1824 Series

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan 1824 Series

Macallan Ruby là một trong những chai rượu khá ấn tượng về màu sắc trong The 1824 Series và được sản xuất với số lượng giới hạn. Cũng như các sản phẩm khác của seri này đều không công bố tuổi rượu (NAS). Tên đặt theo sự khác nhau về màu sắc của rượu. Tên gọi dân dã cho sản phẩm này là rượu Macallan 1824 đỏ. Sắc đỏ hồng ngọc hoàn toàn tự nhiên từ quá trình ủ trong thùng sherry, gỗ sồi từ vùng Jerez.

Macallan Ruby lấy cảm hứng từ hình tam giác đặc trưng của The Macallan và được thiết kế nhằm tôn vinh màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Rượu được đóng trong chai thủy tinh chắc chắn và được điêu khắc nghệ thuật. Đây chính là điểm đặc biết cuốn hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Với kiểu dáng đầy ấn tượng, tông màu đỏ thể hiện sự may mắn và phát tài rất thích hợp làm quà tặng sếp.

Chai rượu Whisky này hấp dẫn, mê hoặc bởi hương vị tinh tế vô cùng. Những nốt hương mềm mại của vani và nho khô. Tiếp đến là nốt hương mát mẻ, sảng khoái của táo, chanh và cam. Tất cả được cân bằng hòa quyện cùng bộ tứ cay của gừng, quế, nhục đậu khấu và đinh hương. Thêm vào đó là mùi gỗ sồi cộng hưởng, vượt thời gian làm cho hương vị vô cùng phong phú. Có thể nói Macallan Ruby là sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức, tài năng, sự đam mê và sức sáng tạo không ngừng để tạo nên một dòng rượu whisky tuyệt vời xứng đáng với tên gọi của nó.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Ruby”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu