Normandie 1693

Normandie 1693 là một trong 29 trang trại do người Pháp gốc Huguenot định cư ở Franschhoek của Cape Winelands. Nằm ở vị trí đắc địa trên sườn của đỉnh núi Groot Drakenstein hùng vĩ, cách Đại Tây Dương 28km. Khí hậu độc đáo với ngày nóng và đêm mát mẻ. Trong 48ha thì có 16ha được trồng nho với các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Mục đích của họ là tôn vinh, phát triển khu đất tư nhân hơn 300 năm tuổi và sản xuất các loại rượu mang tính biểu tượng với chất lượng đặc biệt đại diện cho vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây.

Rượu vang Normandie 1693 sở hữu vườn nho được bao quanh bởi dòng suối ngọt từ trên núi chảy xuống. Colluvium (hỗn hợp của cát, sa thạch, đá thạch anh) nằm trên lớp đất sét và là nơi lý tưởng cho các loại dây leo phát triển. Lớp đất trên bề mặt được tạo thành từ đá sa thạch Núi Bàn bị phong hóa. Đất thoát nước tốt cho phép những cây nho có được sức sống vừa phải. Đó cũng chính là cơ sở để cho ra đời các loại rượu vang đặc biệt.

Kỹ thuật trồng nho cũng là khía cạnh quan trọng để sản xuất ra một loại rượu vang bậc nhất. Những cây nho được làm giàn và cắt tỉa bằng tay. Việc quản lý cây nho mùa hè được thực hiện cẩn thận và được duy trì bởi đội ngũ chuyên gia. Tại Normandie 1693, sự kết hợp hài hòa giữa những terroir độc đáo, chuyên môn vững chắc và đam mê làm rượu thủ công đã cho ra đời những loại rượu vang mang tính biểu tượng với chất lượng vượt trội.

Rượu Vang Normandie 1693

Main Menu