Chateau Yon-Figeac

Được thành lập vào thế kỷ 19, Chateau Yon-Figeac ngày nay có khoảng 24 ha (59 mẫu Anh). Rượu vang của Chateau Yon-Figeac mang phong cách điển hình của truyền thống vùng Saint-Emilion, Bordeaux nước Pháp. Với chất lượng hảo hạng, ngay từ những chai rượu vang đầu tiên, Chateau Yon-Figeac xuất sắc vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe và được xếp hạng Grand Cru Classe danh giá.

Château Yon-Figeac từng là một phần của điền trang lớn nhất trong lâu đài Figeac, nơi đã sản sinh ra rất nhiều các điền trang tại vùng St.Emilion có chữ Figeac. Lâu đài Yon-Figeac ngày nay thuộc sở hữu của Alain Castle. Alain Castle đã mua Château Yon-Figeac vào năm 2005 từ gia đình Germain, người sở hữu vườn nho từ năm 1985.

Với 24 ha đất trồng, vườn nho của Château Yon-Figeac trồng 80% Merlot và 20% Cabernet Franc. Nó có đất sét-đá vôi ở phía bắc của điền trang và sỏi-silic ở phía nam. Độ tuổi của các cây nho tùy theo lô đất trồng, nhưng trung bình từ 25 đến 35 năm tuổi. Vườn nho được chăm sóc chu đáo với mục tiêu ưu tiên là thu được độ chín thích hợp.

Rượu Vang Chateau Yon-Figeac

Main Menu