Chateau Leoville Barton

Nhà máy rượu vang Chateau Leoville Barton được xây dựng vào năm 1758 bởi Monsieur de Pontet. Nó nằm giữa khu rừng mang lại sự yên bình giúp phát huy hết tiềm năng của vùng đất này. Cái tên Leoville Barton được xuất hiện khi Hugh mua lại phần tài sản này. Nhưng ông chỉ hứng thú với vườn nho, hầm rượu thì chưa cần vì ông đã có hầm rượu Langoa.

Mảnh đất của Chateau Leoville Barton hướng về phía sông Gironde, ngay trung tâm của Saint Julien, đặc trưng với đất sỏi được bồi đắp hàng năm. Để nói về rượu vang làm trên nền đất sỏi thì Chateau Leoville Barton nổi tiếng nhất trên thế giới bởi những phương thức chăm sóc và nuôi dưỡng đất đặc biệt. Chateau Leoville Barton xuất sắc được xếp hạng 2eme Cru Classe trong phân loại năm 1855.

Vườn nho của Chateau Leoville Barton rộng khoảng 50ha. Trong đó bao gồm nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc – các giống nho truyền thống của Medoc. Trong vườn nho có 1 tỷ lệ nhất định là các cây nho lâu năm nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho rượu vang và sự độc đáo của nó.

Rượu Vang Chateau Leoville Barton

Main Menu