Chateau Gruaud-Larose

Rượu vang Chateau Gruaud-Larose được xây dựng trên một khu đất ngay cạnh làng Beychevelle của Saint Julien. Mảnh đất không quá rộng nhưng có thể tạo ra loại rượu vang được xếp hạng 2eme Cru Classe 1855.

Kể từ khi được thành lập năm 1725, bốn gia tộc đã nối tiếp nhau đứng đầu Gruaud Larose. Bao gồm gia đình Gruaud & Larose, gia đình Balguerie và Sarget, gia đình Cordier và gia đình Merlaut. Sự gắn bó này đã được truyền cho những nhân viên thường làm việc tại đây từ cha sang con trai và từ mẹ sang con gái.

Vườn nho trải dài trên 82ha đất cằn cỗi với đất đá vôi tạo nên loại rượu vang đặc trưng. Trong suốt nhiều thế kỷ, rượu vang Chateau Gruaud-Larose luôn được quản lý chặt chẽ. Nó giúp tạo ra sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người trong hành trình tìm kiếm hương vị. Đặc trưng của rượu vang Chateau Gruaud Larose chính là “hương vị” Medoc truyền thống, hương thảo dược mạnh mẽ, sự phong phú của tannin và vị cay nhẹ nhàng, một sức mạnh khác thường từ trái cây tự nhiên và một hương thơm sâu sắc đáng kinh ngạc.

Rượu Vang Chateau Gruaud-Larose

Main Menu