Ketel One Vodka

3,980,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
4500ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

4500ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Ketel One Vodka là một nhãn hiệu rượu của Nhà máy chưng cất Nolet ở Schiedam, Hà Lan. Ketel One Vodka được chưng cất từ ​​100% lúa mì trong các bình bằng đồng, được lọc trên than củi lỏng, và nằm trong các bể lót gạch cho đến khi sẵn sàng đưa ra tiêu thụ. Lúa mì mùa đông chất lượng cao, 100% không biến đổi gen mang lại độ mịn và độ tinh khiết. Sau khi thu hoạch, nó được trộn với nước để tạo thành hỗn hợp cho phép để lên men.

Nolet Distillery được thành lập vào năm 1691 bởi gia đình Nolet. Sau nhiều lần hợp nhất cũng như sáp nhập thì đến năm 1979, Carolus Nolet – thế hệ thứ mười của gia đình tiếp quản đã tạo ra nhiều loại rượu mạnh. Ông quyết định tập trung vào một sản phẩm và làm cho nó trở nên tốt nhất có thể. Từ đó công ty bắt đầu sản xuất độc quyền Jenever. Ketel 1 Jenever nhanh chóng trở thành thương hiệu Jenever bán chạy nhất tại Hà Lan. Nolet trở lại thị trường Hoa Kỳ vào năm 1983, ra mắt Ketel One Vodka ở San Francisco. Thay vì quảng cáo, công ty khuyến khích người pha chế và nhà phân phối bán sản phẩm của họ.

Rượu kết hợp giữa quá trình chưng cất hiện đại và truyền thống đem lại cảm giác rất êm mượt. Hương vị nổi bật của Ketel One Vodka là hương cam quýt và mật ong, với một tiếng vang sống động. Sự mềm mại mượt mà bao phủ lưỡi của bạn giúp bạn có 1 trải nghiệm cực kì thú vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Ketel One Vodka"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu