Monkey 47

1,700,000

In stock

Quốc Gia
Germany
Dung Tích
500ml
Nồng Độ
47%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Germany

Dung Tích

500ml

Nồng Độ

47%

Liqueur Types

Gin

Monkey 47 dù mới được tái khám phá một thập kỉ trước nhưng hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia trên bốn lục địa. Thương hiệu này lấy tên từ 47 thành phần thảo mộc được hòa quyện trong hương vị của chất rượu và từ chú khỉ Max đã được Montgomery Collins nhận nuôi trong quá trình hỗ trợ tái thiết lập vườn thú Berlin. Monkey 47 được xem là do Chỉ huy người Anh gốc Ấn Độ đóng quân tại Đức chế tạo. Vị chỉ huy này đã giúp xây dựng lại sở thú Berlin nổi tiếng. Ông lấy cảm hứng từ chính gia đình mình để sản xuất rượu. Ông kết hợp sự ảnh hưởng của hương vị Anh với các loài thực vật Ấn Độ và hệ thực vật tự nhiên của Đức tạo ra loại rượu gin phức hợp – Monkey 47.

Chai rượu Gin này có màu trắng ánh bạc trong suốt. Mùi hương tươi mới đầy sắc sảo sẽ như ngập tràn khắp khứu giác của bạn. Ban đầu bùng nổ hương thơm của berry / cây bách xù ngọt ngào và các loại vỏ quýt tươi. Tiếp đến hé lộ tầng hương mới với lá thông, hoa oải hương và mùi đinh hương. Một số người còn thấy hương thơm phảng phất của mùi nước hoa trong rượu.

Monkey 47 bắt đầu bằng vị mềm mại và ngọt ngào. Dần dần mạnh lên và đẩy đến cao trào với sự bùng nổ vị ớt cay nồng trong vòm miệng. Tầng hương ở giữa cho thấy sự khô và nhờn với cây bách xù, hoa oải hương, lá thông và gia vị. Một nốt hương phức hợp lan tỏa trong miệng làm tăng thêm sự tươi mới cho các vị truyền thống.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Monkey 47"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu