Trà đen Ceylon Basilur vị Dâu Tây & Kiwi – túi lọc 50g

115,000

In stock

Basilur Tea được thành lập bởi Tiến sĩ Gamini Abeywickrama. Một người với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, xuất khẩu trà Sri Lanka chất lượng cao. Họ tin rằng trải nghiệm uống trà phải là một kỷ niệm hàng ngày. Họ xem đó niềm vui, là nơi gắn kết gia đình và bạn bè. Basilur là sự hòa quyện, giao thoa giữa hương vị tuyệt phẩm, đượm chất tinh anh của trà thượng hạng.

Bộ sưu tập Magic Fruits của trà Sri Lanka Basilur là sự kết hợp của các loại trái cây tự nhiên cùng với trà Ceylon nguyên chất và các loại mứt, cung cấp những dưỡng chất trái cây tự nhiên từ dâu tây, chanh leo, gừng và nhiều loại quả khác. Một bộ sưu tập đã được pha trộn hoàn hảo để phù hợp với mọi mong muốn và tâm trạng. Hãy tận hưởng mùa hè kéo dài với bộ sưu tập trà từ trà Ceylon và trái cây tự nhiên.

Trà túi lọc Sri Lanka Basilur Magic Fruits Straberry & Kiwi được sản xuất từ lá trà đen Ceylon nguyên chất, quả dâu tây, kiwi, hoa cúc ngô, mứt dâu tây và kiwi; sự kết hợp giữa các loại trái cây, hương vị ngọt ngào và thơm mát của dâu tây cùng hương thơm tinh tế của Kiwi và lá trà đen Ceylon tươi mát. Kết quả mang lại một loại trà trái cây thơm ngon giúp cơ thể sảng khoái. Hương vị trái cây của dâu tây và mâm xôi mang lại cho trà túi lọc Basilur Magic Fruits Straberry & Kiwi một hương thơm ngọt ngào và hương vị hào phóng, uống ngon cả khi ấm hoặc uống với đá.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Trà đen Ceylon Basilur vị Dâu Tây & Kiwi – túi lọc 50g"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu