Trà đen Ceylon Basilur Island of Tea thượng hạng – 100g (Hộp thiếc)

235,000

In stock

Basilur Tea được thành lập bởi Tiến sĩ Gamini Abeywickrama. Một người với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, xuất khẩu trà Sri Lanka chất lượng cao. Họ tin rằng trải nghiệm uống trà phải là một kỷ niệm hàng ngày. Họ xem đó niềm vui, là nơi gắn kết gia đình và bạn bè. Basilur là sự hòa quyện, giao thoa giữa hương vị tuyệt phẩm, đượm chất tinh anh của trà thượng hạng.

Bộ sưu tập Island of Tea Map bao gồm các loại nguyên liệu cao cấp từ các đồn điền tốt nhất của Ceylon, không pha trộn và không có chất phụ gia. Độc quyền về mẫu mã với hình dạng của Đảo Ceylon và nguyên liệu thiếc. Từ đó giúp làm cho “món quà” của bạn thêm phần hoàn hảo và ý nghĩa hơn. Nó cũng được xem là sản phẩm đặc trưng và biểu tượng cho trà Ceylon.

Basilur The Island Of Tea được sản xuất từ 100% búp trà đen Ceylon nguyên chất, không chất phụ gia. Basilur The Island Of Tea là một loại trà mang đến cho bạn sự hài lòng và thư thái cả ngày. Một đại diện hoàn hảo về hương vị của Ceylon, đưa bạn đến những vườn trà tươi tốt nhất tại đảo Ceylon xinh đẹp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Trà đen Ceylon Basilur Island of Tea thượng hạng – 100g (Hộp thiếc)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu