Trà đen Ceylon Basilur 4 vị đu đủ, hướng dương, cúc vạn thọ và hoa nghệ tây – Tea Book Volume II collection – 100grm (Hộp thiếc)

350,000

In stock

Basilur là một đại diện điển hình của nghệ thuật uống trà. Mỗi bộ sưu tập của Basilur mô tả một câu chuyện riêng liên quan đến di sản Sri Lanka phong phú. Mỗi sản phẩm là một trải nghiệm uống trà độc đáo đưa những người uống trà sành điệu đến những thời gian và địa điểm khác nhau. Trà Basilur sẽ đưa bạn đi qua cuộc hành trình dài của trà, với cách pha chế và đóng gói sáng tạo nhưng vẫn giữ nguyên vẹn truyền thống 5000 năm tuổi. Basilur Tea Book Collection là một món quà của gia đình trà Basilur dành cho những người sành trà.

Bạn có thể khám phá hương vị lễ hội của Giáng sinh trong “cuốn sách trà” thú vị của Basilur với hình ảnh đại diện là một lâu đài hùng vĩ mùa đông. Sự kết hợp từ quả đu đủ, cúc vạn thọ, hướng dương và hoa nghệ tây mang đến cho người uống sự hứng khởi, rộn ràng. Ngồi bên một tách trà ấm áp để hồi tưởng lại những điều kỷ niệm xưa cũ và cùng hướng tới một tương lai tươi sáng, mở ra cánh cửa đến những chân trời mới. Basilur Tea Book là giá trị cốt lõi của sự kết hợp tuyệt vời giữa lá trà đen Ceylon nguyên chất của Basilur và không khí của Giáng sinh.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Trà đen Ceylon Basilur 4 vị đu đủ, hướng dương, cúc vạn thọ và hoa nghệ tây – Tea Book Volume II collection – 100grm (Hộp thiếc)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu