Yamazaki 18 Limited Edition

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
18 years old
Loại Whisky
Single Malt Whisky
Score
95/100

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

18 years old

Loại Whisky

Single Malt Whisky

Score

95/100

Chai Yamazaki Limited Edition 18 Years Old là một phiên bản giới hạn của loại rượu whisky single malt Nhật Bản nổi tiếng Yamazaki 18 Years Old. Được sản xuất từ các loại ngũ cốc và mạch nha ủ trong thùng gỗ sồi Sherry, Mizunara và Bourbon. Chai rượu có màu vàng hổ phách đậm với hương thơm của trái cây khô, caramel, và vani. Vị rượu mượt mà và cân bằng, với hương vị của trái cây khô, chocolate, và quế. Hậu vị dài và ngọt ngào.

Đây là một chai rượu whisky cao cấp, được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người hâm mộ rượu whisky trên toàn thế giới. Chai rượu này được sản xuất với số lượng hạn chế. Thường được bán với giá cao hơn so với Yamazaki 18 Years Old thông thường.

Dưới đây là một số đánh giá về Yamazaki Limited Edition 18 Years Old:

Jameson McCarthy, chuyên gia rượu whisky của trang web Whisky Advocate: “Yamazaki Limited Edition 18 Years Old là một chai rượu whisky tuyệt đẹp, với hương vị phức tạp và cân bằng. Đây là một chai rượu whisky cần phải có trong bộ sưu tập của bất kỳ người hâm mộ rượu whisky Nhật Bản nào.”

Fred Minnick, chuyên gia rượu whisky của trang web Bourbon & Beyond: “Yamazaki Limited Edition 18 Years Old là một chai rượu whisky tuyệt vời, với hương thơm và hương vị tuyệt đẹp. Đây là một chai rượu whisky đáng để thưởng thức.”

Tasting Notes:

Màu sắc: Vàng hổ phách đậm

Hương thơm: Trái cây khô, caramel, vani

Vị: Trái cây khô, chocolate, quế

Hậu vị: Dài và ngọt ngào

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Yamazaki 18 Limited Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu