Yamazaki 18 Limited Edition

30,000,000

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
700ml
ABV
43%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

700ml

ABV

43%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Whisky

Nhà máy Yamazaki là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đầu tiên và lâu đời nhất Nhật Bản. Nó được thành lập vào năm 1923 bởi người sáng lập của Suntory – Shinjiro Torii. Nép mình kiêu hãnh ở vùng lân cận của Kyoto, vùng này trước đây được gọi là “Minaseno”. Đây là nơi khởi nguồn của một trong những vùng nước tinh khiết nhất của Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ rượu whisky Scotland truyền thống, Torii đã hình dung ra cách tiếp cận của người Nhật bằng cách chọn địa hình và khí hậu hoàn toàn khác với Scotland để tạo ra một loại rượu whisky độc đáo.

Tự nhiên bao quanh Yamazaki Distillery là môi trường lý tưởng cho hương vị hảo hạng của rượu Whisky. Nơi ngày qua ngày các bậc thầy pha chế trưởng (Master Blender) của nhà Yamazaki luôn theo đuổi mục tiêu là tạo ra loại Whisky lý tưởng và ngày nay mỗi chai rượu Yamazaki là một sự hài hòa hoàn hảo. Yamazaki 18 mang đặc trưng sâu sắc tinh tế đáng ngạc nhiên của mạch nha duy nhất của Nhật Bản. Trưởng thành trong thời gian dài, sự phức hợp đa tầng lớp hương vị của nó được đánh giá cao bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Để thưởng thức được ly rượu Yamazaki 18 Limited Edition này không phải lúc nào cũng sẵn có. Vì sản lượng có hạn trong khi nhu cầu toàn cầu vượt cung của hãng Suntory. Ngày nay, Yamazaki 18 là một thành công ngoài mong đợi của hãng trên các cuộc thử rượu quốc tế.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Yamazaki 18 Limited Edition”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu