Yamazaki

2,750,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Whisky

Nhà máy Yamazaki là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đầu tiên và lâu đời nhất Nhật Bản. Nó được thành lập vào năm 1923 bởi người sáng lập của Suntory – Shinjiro Torii. Whisky Nhật Yamazaki là dòng tiên phong cho Single Malt, chỉ được ủ từ mạch nha ở Nhật Bản. Yamazaki là một trong hai nguồn dự trữ Whisky mạch nha đơn Distiller từ Suntory tại Nhật.

Rượu được ủ trong nhiều năm ở những thùng gỗ sồi cùng những hương liệu đặc biệt của gỗ thơm, hổ phách và hương vị ngọt ngào của các loại trái cây chín mọng: quả mâm xôi, việt quất, nho đỏ, dâu tây,… và một số hương vị khác mang đến hương vị đặc trưng quyến rũ cho Yamazaki. Đó là kết quả lựa chọn tỉ mỉ và pha trộn tinh tế giữa các tinh hoa của nguyên liệu.

Dòng rượu whisky Nhật này mang hương của dâu tây cổ điển và hoa quả khô. Hoà quyện với hương hoa đến từ thùng rượu Whisky Mizunara, hương sồi Nhật Bản. Vị của Yamazaki là vị của mâm xôi, đào trắng, hương dừa cùng một lượng nhỏ hương của gia vị. Rượu để lại kết thúc với hương vani ngọt ngào và một chút quế. Tất cả sẽ mang đến cho bạn một sự mê hoặc không thể chối bỏ. Khi hương thơm xộc lên mũi rồi giữ trong khoang miệng và từ từ chảy xuống cổ họng sẽ để lại nhiều hương vị và cảm xúc khó tả. Bạn có thể nhận thấy mùi hương của nhựa thông, hổ phách, hương mạch nha quyến rũ và mùi sồi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Yamazaki"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu