Hibiki Limited Kacho Fugetsu 17 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
700ml
ABV
43%
Age
17 years old
Whisky Types
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

700ml

ABV

43%

Age

17 years old

Whisky Types

Blended Whisky

Rượu Hibiki là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki là một loại rượu single malt whisky cao cấp, rượu có nhiều ý nghĩa tích cực như: “tiếng vang”, “cộng hưởng”, “hài hòa”. Rượu đã thực sự dành được tiếng vang như tên gọi của nó. Rượu như là một bản giao hưởng tuyệt đỉnh mà Suntory đã chọn để phát triển dòng sản phẩm này.

Whisky Nhật Hibiki Limited Kacho Fugetsu 17 là một chai blended whisky Nhật Bản nằm trong chuỗi bộ sưu tập Limited Edition với 1000 chai rượu được phát hành vào năm 2016. Hương hoa ngọt ngào của mạch nha trưởng thành được lựa chọn bằng tay. Kết hợp với tinh chất gỗ tự nhiên để tạo ra một loại whisky thực sự đặc biệt, với hương vị đầy đủ. Đây là một chai rượu mà những người sưu tập nên có để thưởng thức vào các dịp đặc biệt.

Loại rượu whisky này có rất nhiều phiên bản của từng năm. Song song với mỗi một phiên bản là một chủ để khác nhau. Ở năm 2015 – 2016, chủ đề rượu whisky Nhật Hibiki Limited Kacho Fugetsu 17 được khắc họa tỉ mỉ với nhiều cành hoa cúc là quốc hoa của Nhật Bản với nhiều màu khác nhau & những cánh hạc trắng là hiện thân cho vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa của đất nước mặt trời mọc.

Mùi: nhẹ nhàng của khói và gỗ, lá cây họ cam quýt, ca cao, mơ chín, chuối chín, hạt dẻ.
Vị: ngọt ngào của kẹo bơ cứng trải quanh vòm miệng, vị ngọt với nho không hạt và anh đào.
Dư vị: dài và mượt.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hibiki Limited Kacho Fugetsu 17 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu