The John Walker

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. John bắt đầu pha trộn các dòng mạch nha với nhau để rượu whisky luôn đạt được sự nhất quán và có được vị ngon hảo hạng.

The John Walker được coi là dòng rượu đẳng cấp của đại gia đình Johnnie Walker. Rượu mang đậm tính sáng tạo, chứa đầy sự tinh tuý và không kém phần sang trọng. Được lựa chọn gắt gao và được xếp vào hàng quý hiếm bậc nhất của Glen Albyn và Cambus. Chai rượu Whisky này tinh tế, mạnh mẽ, sâu lắng như cơn sóng khẽ vỗ vào vị giác. Sau những cơn sóng ấy dư vị đọng lại sẽ nhẹ nhàng, dịu dàng thấm sâu vào từng giác quan. Nó không chỉ thấm mà còn làm bùng cháy cảm xúc bằng vị cay nồng của khói và mùi gỗ sồi đặc biệt vùng Scotland. Nồng độ vừa phải phù hợp mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức.

Để xứng đáng với sự hội tụ đỉnh cao đó, mỗi tác phẩm The John Walker được ẩn mình trong vỏ chai pha lê Baccarat – thổi theo phương cách thủ công, đánh bóng và khắc chạm bởi một trong ba nghệ nhân bậc thầy thế giới. Và ngoài cùng là hộp gỗ sơn mài sang trọng, khắc chế công phu với 11 lớp tinh xảo, hoàn thiện đến từng chi tiết. Món quà tinh xảo mang ý nghĩa phú quý an khang này rất thích hợp để làm quà biếu.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “The John Walker”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu