Suntory Whisky Toki

1,280,000

còn 99 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Whisky

Suntory là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản được thành lập vào năm 1899. Đây là một trong những công ty lâu đời trong lĩnh vực phân phối đồ uống có cồn tại Nhật. Công ty đã mở rộng và hiện cũng sản xuất nước giải khát và vận hành chuỗi bánh mì sandwich. Suntory có trụ sở chính tại Dojimahama 2-chome, Kita-ku, Osaka, Quận Osaka.

Suntory Whisky Toki là một loại rượu khá phổ biến và được ưa chuộng tại Nhật Bản. Suntory Toki là một khái niệm phong phú về ý nghĩa trên toàn thế giới nhưng đặc biệt tại Nhật nơi tôn trọng truyền thống và sự phát minh lại là nguồn năng lượng sáng tạo mạnh mẽ. Lấy cảm hứng từ đó mà Suntory Whisky Toki đã sử dụng những di sản tự hào của gia đình Suntory. Kết hợp với tinh thần sáng tạo để tạo ra rượu whisky Nhật mang tính đột phá vượt thời gian.

Rượu có đặc điểm tinh túy của một hỗn hợp Suntory Whiskey. Đó là sự tinh tế cân đối, hài hòa và thống nhất. Đồng thời, việc kết hợp duy nhất loại rượu whisky malt trắng Hakushu của nhà sản xuất Hushuku với rượu whisky hạt hạng nặng Chita đã làm đảo lộn sự phân cấp truyền thống giữa lúa mạch và hạt. Loại rượu whisky này có tính sống động, sự sáng tạo đậm nét và sự trơn tru. Tất cả mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho rượu. Nó có thể được thưởng thức gọn gàng trên đá hoặc pha hỗn hợp thành một loại cocktail.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Suntory Whisky Toki"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu