Suntory Whisky Kakubin

890,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Whisky

Suntory là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản được thành lập vào năm 1899, đây là một trong những công ty lâu đời nhất trong lĩnh vực phân phối đồ uống có cồn và sản xuất rượu whisky Nhật Bản. Công ty đã mở rộng sang các lĩnh vực khác, hiện cũng sản xuất nước giải khát và vận hành chuỗi bánh mì sandwich. Suntory có trụ sở chính tại Dojimahama 2-chome, Kita-ku, Osaka, Quận Osaka. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2009, Suntory trở thành công ty cổ phần có tên Suntory Holdings Limited.

Suntory Whisky Kakubin là dòng rượu Whisky kinh tế cùa Suntory. Kakubin nghĩa là chai vuông, được giới thiệu lần đầu năm 1937. Tên gọi của nó không lẫn vào đâu được khi được gắn liền hình dáng chai vuông với những ngấn trên chai tạo thành những hình đa giác cho một cái nhìn thật chắc chắn. Năm 1937, Whisky Kakubin được tạo như một dòng Whisky phù hơp với khẩu vị tinh tế của Nhật Bản.

Màu sắc: màu vàng tươi.

Hương thơm: nhựa sồi, mùi nồng nàn của mạch nha, quyện lẫn vị ngọt tươi mát của trái cây. Mùi vị sắc nét, sống động khiến bạn sảng khoái và vô cùng dễ chịu.

Suntory Whisky Kakubin rất thích hợp với những món có hương vị mạnh mẽ (thịt bò, thịt heo và cá). Bạn cũng có thể dùng kèm với các món nhẹ mùi như: thịt gà, rau và cá vỏ…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Suntory Whisky Kakubin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu