Singleton Glendullan 38 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
59.8%
Age
38 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Glendullan

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

59.8%

Age

38 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Glendullan

Câu chuyện về rượu Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Singleton Glendullan 38 là phiên bản giới hạn phát hành năm 2014 với tồng số lượng 3756 chai. Rượu có nồng độ đóng chai tùy theo từng thùng ủ. Nó sở hữu màu vàng hổ phách rực rỡ. Được đựng trong những chai có thiết kế đơn giản nhưng lại đậm phong cách hoàng gia. Rượu có hương thơm phong phú của kẹo bơ cứng, hoa cỏ, vanilla, phong lữ và ít hạt tiêu trắng.

Loại rượu whisky này đem đến cho người thưởng thức vị ngọt ngào của kẹo bơ cứng, táo đỏ chín cùng caramen… Một cảm giác mịn màng lan tỏa khắp vòm miệng và phát triển một cách dễ chịu, ấn tượng ngay từ khi nhấp ngụm rượu đầu tiên. Rượu để lại kết thúc kéo dài ngọt ngào của trái cây tươi cùng vị cay nhẹ của gia vị. Những ai có gu thưởng thức rượu sành điệu mới thực sự thích thú với rượu Whisky Singleton Glendullan 38 và cũng chỉ họ mới có thể “thẩm” được đầy đủ chất rượu.

Hương thơm: Mùi hương cam tinh tế và một chút gỗ sồi.

Hương vị: từ ấm áp đến nóng nhưng không quá mạnh. Hương vị của nam việt quất, sồi cay, tinh dầu bạc hà, bạch đàn và tinh dầu tannin từ gỗ.

Hậu vị: dài với gỗ sồi cay ở cuối.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Singleton Glendullan 38 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu