Singleton Glendullan 12 Years Old

1,500,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Glendullan

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Glendullan

Câu chuyện về rượu Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Nó có chung một tuyến đường sắt tư nhân với Mortlach và tất cả các máy móc được điều khiển bởi một bánh xe nước siêu tốc chạy bằng nước từ sông Fiddich. Năm 1930, Scottish Malt Distillers Ltd tiếp quản nhà máy chưng cất. Năm 1940, nhà máy bị đóng cửa trong chiến tranh do tình trạng khan hiếm và mở lại năm 1947. Năm 1972, nhà máy chưng cất mới được xây dựng giữa nhà máy cũ và nhà ở của nhân viên.

Singleton Glendullan 12 có một đặc tính phong phú và mượt mà nổi bật. Rượu kết hợp việc được trưởng thành trong thùng gỗ Sherry Oak của châu Âu và thùng Bourbon của Mỹ. Kết quả là bạn sẽ dễ dàng thưởng thức một loại mạch nha đơn với hương thơm trái cây tươi. Vòm miệng củabạn sẽ cảm nhận được rõ sự ngọt ngào, rượu để lại kết thúc với vị kem.

Rượu whisky mạch nha đơn Singleton Glendullan 12 sạch sẽ và phức tạp với hương vị trái cây phong phú. Hương vị trái cây đỏ mọng nước, nho khô, cam quýt, kẹo trái cây làm nền tảng cho tất cả. Một số nốt hương mềm mại nữa của da thơm, gỗ đàn hương và vani tinh tế.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Singleton Glendullan 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu