Singleton Glen Ord Signature

1,800,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Glen Ord

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Glen Ord

Singleton Glen Ord Signature được sản xuất trong nhà máy chưng cất Glen Ord của vùng Speyside – Scotland. Quá trình lên men và chưng cất chậm hơn so với nhiều dòng whisky khác. Nó đảm bảo thông suốt về chiều sâu của hương vị đặc biệt. Tên gọi xuất phát từ việc mỗi chai rượu đều có chữ ký của nhà chưng cất trưởng Maureen Robinson. Nó như một bảo chứng cho chất lượng tuyệt vời của sản phẩm và cũng là dấu ấn của nhà chưng cất rượu nổi tiếng thế giới này.

Hương vị là yếu tố quyết định để mang tới cho người yêu rượu Singleton những trải nghiệm tuyệt vời về rượu Single Malt Scotch Whisky. Và để đáp ứng yêu cầu khắt khe đó, nhà chưng cất trưởng Maureen Robinson đã chính tay lựa chọn 200 thùng gỗ sồi ủ rượu để phối trộn. Chai rượu whisky này có hương vị tươi trẻ, hiện đại và rất phong phú. Là dòng sản phẩm sinh sau nên Singleton Signature thừa kế những tinh hoa của các sản phẩm đi trước. Hương vị chủ đạo là hương của quả việt quất và hương thơm của trái cây chín như cam, lê. Vị ngọt êm dịu của trái cây cùng vị cay nồng của gỗ sồi.

Singleton Glen Ord Signature có màu vàng hổ phách đậm. Rượu được đựng trong chai thủy tinh dẹt màu xanh lục, mang hình dáng đặc trưng của Thế kỷ 19. Đây cũng là hình dáng truyền thống của dòng rượu Singleton nổi tiếng thế giới. Với đặc trưng mềm mại, nữ tính và cởi mở, Singleton Signature rất thích hợp để thưởng thức vào mùa hè hoặc đầu thu với nhiệt độ phòng khoảng 20 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Singleton Glen Ord Signature"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu