Singleton Glen Ord 41 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
49.9%
Age
41 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Glen Ord

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

49.9%

Age

41 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Glen Ord

Câu chuyện về rượu whisky Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Nó có chung một tuyến đường sắt tư nhân với Mortlach và tất cả các máy móc được điều khiển bởi một bánh xe nước siêu tốc chạy bằng nước từ sông Fiddich.

Singleton Glen Ord 41 là phiên bản danh giá của bộ sưu tập “The Singleton’s Forgotten Drop series”. Rượu trải qua hơn 4 thập kỉ ủ ròng rã trong những thùng gỗ sồi thượng hạng. Đây đúng là một tuyệt tác với những tầng hương vị đa dạng và sâu lắng. Mạnh mẽ táo bạo trong hương và ngọt ngào trong vị. Từng giọt vàng ngọc mang đến cảm giác tươi mát và tròn đầy.

Loại rượu Whisky này chỉ có duy nhất 600 chai được tung ra trên toàn thế giới. Được đóng chai đúng với độ mạnh của thùng gỗ ở nồng độ 49.9% càng làm nổi bật thêm hương vị tuyệt đỉnh. Xứng đáng là một phiên bản độc đáo được chào đón cho những bộ sưu tập rượu whisky đắt giá. Singleton Glen Ord 41 sở hữu một màu vàng hổ phách. Chai rượu này càng trở nên đặc biệt hơn khi thưởng thức trên vòm miệng có sự mát mẻ và ấm nồng của bạc hà. Rượu để lại kết cấu mịn với vị ngọt ngào. Hòa cùng sự tươi mát và phong phú kết hợp giữa nhiều loại nguyên liệu.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Singleton Glen Ord 41 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu