Singleton Glen Ord 35 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
35 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Glen Ord

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

35 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Glen Ord

Câu chuyện về rượu whisky Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Nó có chung một tuyến đường sắt tư nhân với Mortlach và tất cả các máy móc được điều khiển bởi một bánh xe nước siêu tốc chạy bằng nước từ sông Fiddich.

Phiên bản có một không hai Singleton Glen Ord 35 pha trộn hai loại whisky có độ tuổi tuyệt vời. Lần đầu tiên rượu được chưng cất trong các tháng mùa đông và mùa hè. Sự khác biệt tự nhiên về nhiệt độ giữa hai thời kỳ tạo ra hai loại rượu whisky độc đáo. Kết hợp với nhau tạo thành một loại whisky mạch nha duy nhất có chất lượng cao nhất.

Loại rượu whisky này là sản phẩm có giá trị quý hiếm nhất trong gia đình whisky mạch nha đơn Singleton vùng Glen Ord. Sản phẩm có hương vị độc đáo và cân bằng hoàn hảo. Tất cả nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa chất rượu cùng quá trình ủ cân bằng trong 35 năm. Rượu có số lượng cực kỳ giới hạn chỉ 999 chai được sản xuất trên thế giới. Tuyệt phẩm Singleton Glen Ord 35 là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thực sự có gu thưởng thức. Là món quà hàm ý cầu chúc sự Cát Tường An Khang Thịnh Vượng cho người được tặng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Singleton Glen Ord 35 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu