Singleton Glen Ord 18 Years Old

4,080,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Glen Ord

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Glen Ord

Câu chuyện về rượu whisky Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Nó có chung một tuyến đường sắt tư nhân với Mortlach và tất cả các máy móc được điều khiển bởi một bánh xe nước siêu tốc chạy bằng nước từ sông Fiddich.

Singleton Glen Ord 18 được biết đến với hương vị cân bằng tuyệt hảo, êm mượt, phong phú. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của dòng nước tinh khiết, nguồn nguyên liệu yến mạch từ vùng Highland trứ danh và kĩ thuật chưng cất chậm độc đáo. Singleton Glen Ord 18 đã dành được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Rượu sở hữu chất rượu đậm đà, dậy vị cam quýt mát lạnh và nét ngọt ngào của vị sô-cô-la.

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức rượu whisky là hãy “thưởng thức rượu whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên giới sành rượu cũng gợi ý một vài cách thưởng thức phổ thông nhất. Bạn có thể Uống nguyên chất (uống neat). Hoặc có thể thêm đá (On The Rocks). Kiểu uống này là cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Cách này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu sẽ nhạt hơn và giảm hương thơm.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Singleton Glen Ord 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu