Singleton Glen Ord 15 Years Old

2,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
15 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Glen Ord

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

15 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Glen Ord

Câu chuyện về rượu whisky Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Nó có chung một tuyến đường sắt tư nhân với Mortlach và tất cả các máy móc được điều khiển bởi một bánh xe nước siêu tốc chạy bằng nước từ sông Fiddich

Singleton Glen Ord 15 là loại rượu Single Malt Whisky chưng cất bí mật trên đảo đen nổi tiếng Scotland. Rượu sử dụng phương pháp tự ủ mạch nha để ngũ cốc có hương đầy đủ trước khi lên men. Các thùng Sherry và Bourbon cũ giúp khuếch trương hương vị Vanilla mượt mà. Kéo theo chút hương vị trái cây mùa hè, gừng thơm, hoa hồng ngọt ngào và hương quế ấm áp.

Singleton Glen Ord 15 chính là kết quả của tình yêu và đam mê cháy bỏng của nhà sản xuất. Rượu kế thừa phẩm chất tuyệt hảo của dòng The Singleton cùng thời gian trưởng thành ít nhất 15 năm. Rượu có hương vị hấp dẫn của cam, dưa chín, nho khô, gừng cùng vị ngậy khó cưỡng của sô-cô-la. Một lần nữa, với hương vị tuyệt hảo của chai rượu whisky này, những nhà pha chế bậc thầy của Singleton đã khẳng định: “Không có khái niệm uống single malt mà single malt là để thưởng thức”.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Singleton Glen Ord 15 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu