Singleton Dufftown 21 Years Old

6,400,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
21 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Dufftown

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

21 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Dufftown

Câu chuyện về rượu whisky Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Nó có chung một tuyến đường sắt tư nhân với Mortlach và tất cả các máy móc được điều khiển bởi một bánh xe nước siêu tốc chạy bằng nước từ sông Fiddich.

Singleton Dufftown 21 là một kiệc tác được ủ trong thùng gỗ sherry Châu Âu. Chai rượu này mang tới hương vị trái cây mượt mà và ngọt ngào. Kết quả này được tạo ra bởi quy trình chưng cất được tính toán cẩn trọng. Chỉ 1/20.000 thùng gỗ sồi mới đủ phẩm chất để tạo ra rượu whisky mạch nha đơn quý hiếm này. Mang đến hương vị êm đằm và ngọt ngào của trái cây, vốn là dấu ấn đặc trưng của bậc thầy pha chế đến từ Dufftown.

Singleton Dufftown 21 có màu vàng đậm nổi bật. Mùi vị của bánh mì nướng, mật ong gừng, mứt hoa quả (đặc biệt là những lát đào đắng ngâm). Ngay ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ do sự tuyệt diệu nó mang lại. Ngọt ngào, phong phú với hương vị của kem và một số quả mọng khác. Rượu mang một vẻ đẹp hoàn hảo ở 43% ABV. Rượu để lại một kết thúc dài với hương vị của một chút khói, trái cây, đặc biệt ở đây vẫn là rất nhiều hương vị của quả mọng đỏ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Singleton Dufftown 21 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu