Singleton Dufftown 21 Years Old

6,400,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
21 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Dufftown

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

21 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Dufftown

Câu chuyện về rượu whisky Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Nó có chung một tuyến đường sắt tư nhân với Mortlach và tất cả các máy móc được điều khiển bởi một bánh xe nước siêu tốc chạy bằng nước từ sông Fiddich.

Singleton Dufftown 21 là một kiệc tác được ủ trong thùng gỗ sherry Châu Âu. Chai rượu này mang tới hương vị trái cây mượt mà và ngọt ngào. Kết quả này được tạo ra bởi quy trình chưng cất được tính toán cẩn trọng. Chỉ 1/20.000 thùng gỗ sồi mới đủ phẩm chất để tạo ra rượu whisky mạch nha đơn quý hiếm này. Mang đến hương vị êm đằm và ngọt ngào của trái cây, vốn là dấu ấn đặc trưng của bậc thầy pha chế đến từ Dufftown.

Singleton Dufftown 21 có màu vàng đậm nổi bật. Mùi vị của bánh mì nướng, mật ong gừng, mứt hoa quả (đặc biệt là những lát đào đắng ngâm). Ngay ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ do sự tuyệt diệu nó mang lại. Ngọt ngào, phong phú với hương vị của kem và một số quả mọng khác. Rượu mang một vẻ đẹp hoàn hảo ở 43% ABV. Rượu để lại một kết thúc dài với hương vị của một chút khói, trái cây, đặc biệt ở đây vẫn là rất nhiều hương vị của quả mọng đỏ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Singleton Dufftown 21 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu