Singleton Dufftown 18 Years Old

3,580,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
18 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Dufftown

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

18 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Dufftown

Câu chuyện về rượu whisky Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Nó có chung một tuyến đường sắt tư nhân với Mortlach và tất cả các máy móc được điều khiển bởi một bánh xe nước siêu tốc chạy bằng nước từ sông Fiddich.

Singleton Dufftown 18 thừa hưởng những đặc tính êm mượt bậc nhất trong ba nhà chưng cất The Singleton. Rượu sở hữu cấu trúc hương vị tinh tế và phong phú được cân bằng hoàn hảo với dư vị hạt trái cây khô/ kẹo toffee cùng vanilla pha lẫn hương vị trái cây ngọt ngào. Một chai rượu whisky hảo hạng sẽ là điểm nhấn không thể thiếu cho những bữa tiệc đẳng cấp.

Singleton Dufftown 18 được biết đến với màu vàng hổ phách rực rỡ. Thiết kế vỏ chai đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Rượu có hương vị đậm chất hoàng gia và đem đến cho người thưởng thức nhiều cung bậc cảm xúc. Khi nhấp ngụm đầu tiên bạn sẽ thấy hương vị trái cây, vị ngọt vani, hạt cacao, kẹo bơ cứng. Tiếp sau đó là chút cay của quế, quả mơ và mật ong. Rượu để lại một kết thúc dài lâu với hương khói đặc trưng đầy tinh tế.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Singleton Dufftown 18 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu