Wild Turkey 81

850,000

còn 100 hàng

Countries
America
Volume
700ml
ABV
40.5%
Whisky Types
Bourbon American Whiskey

Thông tin bổ sung

Countries

America

Volume

700ml

ABV

40.5%

Whisky Types

Bourbon American Whiskey

Năm 1855, Austin Nichols bắt đầu bán rượu vang và rượu mạnh như một người buôn bán tạp hóa. Đó là công việc kinh doanh mà anh ấy bắt đầu để sau này sẽ sở hữu Wild Turkey Bourbon. Năm 1869, anh em nhà Ripy mở xưởng chưng cất rượu của gia đình họ trên Đồi Thổ Nhĩ Kỳ Hoang dã ở Lawrenceburg, Kentucky. Rượu Wild Turkey 81 được phối trộn từ các thùng rượu 6 và 8 năm tuổi với nhau. Rượu Wild Turkey 81 rất phù hợp để pha các loại Cocktail hoặc để pha trộn. Bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị đặc trưng của loại rượu này như hương thơm của vỏ cam, vỏ quýt mát lành xen lẫn mùi cỏ mượt mà, tinh tế, nhẹ nhàng và mềm mượt.

Nguyên liệu bắt buộc trong rượu Bourbon Whiskey là ngô và 95% rượu bourbon Mỹ xuất phát từ Kentucky. Theo luật liên bang Mỹ thì để được công nhận là rượu Bourbon Whiskey phải đạt các yếu tố sau:

– Phải được sản xuất từ ít nhất là 51% bắp.

– Thời gian ủ tối thiểu là 2 năm trong những thùng mới từ gỗ sồi trắng, bên trong được đốt thành than (Việc sử dụng thùng gỗ sồi mới mang lại một phần lớn vị ngon cho Bourbon thật ra không được dùng vì lý do khẩu vị mà là vào đầu thế kỷ 20 chính phủ muốn giúp đỡ kinh tế cho những vùng kém phát triển có nhiều rừng (thí dụ như Arkansas). Bourbon Whisky có độ chín mùi chỉ sau vài năm nhờ gỗ mới của thùng và khí hậu của vùng. Tên gọi xuất phát từ quận Bourbon ở Kentucky).

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Wild Turkey 81”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu