Macallan Rare Cask Red

7,800,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Rare Cask

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Rare Cask

Nhà máy chưng cất rượu whisky Macallan thành lập bởi Alexander Reid – nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400.

Rượu whisky Macallan Rare Cask Red là một sản phẩm cao cấp thuộc seri 1824. Đúng như tên gọi, chỉ 1% thùng ủ rượu tại nhà The Macallan được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng qua những quy trình nghiêm ngặt mới đủ tiêu chuẩn để đặt tên là Rare Cask. Một điểm thu hút của chai rượu whisky này là thiết kế kiểu chai hiện đại và đầy ấn tượng. Tông màu đỏ cho sự may mắn và thịnh vượng rất phù hợp để làm quà tặng dịp lễ Tết. Thiết kế góc cạnh tinh tế, hương vị gỗ sồi, vani, socola, cam quýt kết hợp một cách hoàn hảo.

Rượu whisky Macallan Rare Cask Red có màu của gỗ mahogany đỏ. Kết hợp các hương thơm nhẹ nhàng mà sang trọng của nho khô và vanilla giúp đánh thức khứu giác, dẫn lối cho sự hòa quyện của hương táo, chanh và cam. Hương vị gỗ sồi tạo nên sự cộng hưởng hương vị vĩnh cửu, quý phái và đậm đà. Vị vanilla và chocolate, cùng vị vỏ cam nhẹ nhàng dẫn lối tới dư vị cuối cùng. Hậu vị đầy đặn và ấm áp.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Rare Cask Red”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu