Johnnie Walker & Sons King George V

12,500,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
43%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

43%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Vào năm 1820, John Walker đã bắt đầu ý tưởng kinh doanh bằng một tiệm tạp hóa nhỏ. Với tham vọng tạo ra dòng Scotch Whisky có chất lượng đồng nhất và độc đáo chưa từng có. Chỉ hơn một thế kỷ sau, John Walker & Sons đã vinh dự được Vua George Đệ Ngũ trao tặng “Bảo Chứng Hoàng Gia” nhằm tôn vinh những phẩm chất đặc biệt của các loại rượu Whisky của các gia tộc.

Với những nỗ lực không ngừng, Johnnie Walker đã trở thành dòng Scotch Whisky được ưa chuộng nhất thế giới. Từ đấy tên tuổi gia đình Walker trở nên lừng lẫy hơn trong ngành công nghiệp Whisky. Johnnie Walker & Sons King George V là tuyệt tác rượu whisky để ghi dấu sự kiện gia tộc Johnnie Walker vinh dự trở thành nhà cung cấp chính thức cho Hoàng gia Anh.

Cuốn hút từ giây phút đầu tiên, rượu đưa những nhà thưởng thức hoàng tộc khó tính vào một chuyến phiêu lưu vị giác của các loại hạt rang, vị sô-cô-la đen và khói ngọt nồng đượm. Hòa quyện cùng hương vị mật ong, chanh cam và cánh hoa hồng. Chai rượu whisky Johnnie Walker & Sons King George V được thiết kế với những góc cạnh sang trọng. Mỗi chai mang một số serial duy nhất, phản ánh tính chất giới hạn của dòng whisky hoàng tộc này. Từ đó, loại whisky thượng đỉnh này đã trở thành hương vị ghi dấu một thời đại lẫy lừng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker & Sons King George V”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu