Glenrothes Vintage 2001

2,080,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
13 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

13 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Lịch sử của nhà máy rượu whisky Glenrothes bắt đầu với câu chuyện của hai người đàn ông đặc biệt. James Stuart, người đầu tiên có tầm nhìn xây dựng một nhà máy chưng cất mới ở thị trấn Rothes và linh mục William Sharp, người đã gây quỹ để cứu nhà máy chưng cất khỏi đống đổ nát và giúp biến giấc mơ của James Stuart thành hiện thực.

Đã ba năm kể từ lần ra mắt sản phẩm cuối cùng của rượu whisky Glenrothes Vintage (năm 1998) và cuối cùng là sản phẩm chưng cất Speyside đã được sản xuất năm 2001. Đây là một phiên bản giới hạn gắn chặt với phong cách nhà Glenrothes.

Glenrothes Vintage 2001 được ủ trong bốn loại thùng khác nhau, một trong số đấy là lần đầu sử dụng. Thùng gỗ sồi Tây Ban Nha giúp các loại rượu whisky có gia vị trái cây sấy khô và vanilla. Hương vị rượu còn lại đã được sản xuất từ thùng Sherry Butts và Bourbon Hogshead, giúp cho sự cân bằng và sự phức tạp của rượu kết hợp với sự chín muồi của vani, quả cherry màu đen chín muồi. Đặc biệt Glenrothes kết thúc bằng các loại gia vị mềm, có chiều dài và chiều sâu tuyệt vời. Glenrothes Vintage 2001 có mùi hương vanilla, cam quýt. Vị rượu dồi dào với gỗ đàn hương, sherry, creme brulee, và thậm chí là dâu tây và sô-cô-la. Theo thời gian thì hương vị của chanh và menthol cũng phát triển.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenrothes Vintage 2001”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu