Wild Turkey Bourbon 101

1,100,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
America
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
50,5%
Loại Whisky
Bourbon American Whiskey

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

America

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

50,5%

Loại Whisky

Bourbon American Whiskey

Năm 1855, Austin Nichols bắt đầu bán rượu vang và rượu mạnh như một người buôn bán tạp hóa. Đó là công việc kinh doanh mà anh ấy bắt đầu để sau này sẽ sở hữu Wild Turkey Bourbon. Năm 1869, anh em nhà Ripy mở xưởng chưng cất rượu của gia đình họ trên Đồi Thổ Nhĩ Kỳ Hoang dã ở Lawrenceburg, Kentucky. Rượu Whiskey Wild Turkey Bourbon 101 tương đương với 50.5% độ cồn. Rượu được phối trộn từ các thùng rượu 6, 7 và 8 năm tuổi với nhau. Cảm nhận đầu tiên về dòng rượu Whiskey này đó là hương vani, caramel, mật ong, đường nâu và khói. Vì ở độ cồn cao nên nên hương vị rượu rất đậm.

Nguyên liệu bắt buộc trong rượu Bourbon Whiskey là ngô và 95% rượu bourbon Mỹ xuất phát từ Kentucky. Theo luật liên bang Mỹ thì để được công nhận là rượu Whiskey Bourbon phải đạt các yếu tố sau:

– Phải được sản xuất từ ít nhất là 51% bắp.

– Thời gian ủ tối thiểu là 2 năm rong những thùng mới từ gỗ sồi trắng, bên trong được đốt thành than (Việc sử dụng thùng gỗ sồi mới mang lại một phần lớn vị ngon cho Bourbon thật ra không được dùng vì lý do khẩu vị mà là vào đầu thế kỷ 20 chính phủ muốn giúp đỡ kinh tế cho những vùng kém phát triển có nhiều rừng (thí dụ như Arkansas). Rượu có được độ chín mùi chỉ sau vài năm nhờ vào gỗ mới của thùng và điều kiện khí hậu của vùng sản xuất. Tên gọi xuất phát từ quận Bourbon ở Kentucky.)

– Không thêm bất kỳ phụ gia nào khác (không thêm hương, không thêm màu) ngoài nước.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Wild Turkey Bourbon 101"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu