Glenlivet 18 Years Old

3,250,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
43%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

43%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside. Năm 1823, nghị viện thông qua điều luật ưu ái cho các lò chưng cất có lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời áp dụng hình phạt đối với các chủ đất chứa chấp các lò chưng cất bất hợp pháp. George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập rượu whisky Glenlivet năm 1824.

Glenlivet là dòng single malt bán chạy thứ 2 toàn cầu sau Glenfiddich. Glenlivet 18 là dòng single malt thuần sherry của vùng Speyside Scotland. Rượu mang lại nhiều ấn tượng nhất cũng như là sản phẩm điểm nhấn của nhà Glenlivet. Loại rượu Scotch này được phối trộn từ các loại thùng ủ khác nhau (thùng gỗ sồi xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu) và chúng được ủ ít nhất 18 năm mới được mang đi blend cho Glenlivet 18. Thùng gỗ sồi Châu Âu cho hương vị đa dạng và vị cay đặc trưng, thùng gỗ sồi Mỹ thì cho hương vị của các loại trái cây nhiệt đới.

Rượu Scotch Glenlivet 18 có màu vàng cổ điển với màu quả mơ chín. Mùi hương mật ong ngọt ngào hòa quyện cùng hương gỗ sồi, kẹo bơ. Hương vị ngọt cảm nhận ngay sau vị cay nồng nhưng cực kì thanh thoát của cam và gỗ sồi. Cuối cùng rượu để lại một hậu vị kéo dài với hương vị chát của nho khô.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenlivet 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu