Macallan Whisky Maker’s Edition 1000ml

4,380,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
42.8%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan 1824 Collection

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

42.8%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan 1824 Collection

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Rượu Macallan Whisky Maker’s Edition nằm trong bộ sưu tập The 1824 Collection của nhà Macallan. Bộ sưu tập này gồm 5 dòng độc đáo: Seleck Oak, Whisky Maker’s Edition, Estate Reserve, Oscuro, Limited Release MMXII. Rượu đã được đích thân giám đốc nhà máy Bob Dalgarno (người đã làm việc cho nhà Macallan từ 1984) lựa chọn từ những thùng Sherry và bourbon từ kho tàng nhà Macallan đi pha trộn với nhau tạo ra hương vị mạnh mẽ và nồng nàn, đem lại trải nghiêm mới mẻ cho người thưởng thức rượu.

Tài năng của chuyên gia chế tác rượu Bob Dalgamo được thể hiện thông qua “nồng độ vàng” của chai rượu này. Chuyên gia làm rượu whisky – John Ramsay (của The Macallan, the Edrington Group) và chủ sở hữu hãng sản xuất The Macallan whisky – Bob Dalgarno với 50 năm kinh nghiệm chưng cất đã sáng tạo ra bộ sưu tập ‘The 1824 Collection’ này.

Chai rượu Macallan Whisky Maker’s Edition có màu vàng nhạt. Hương thơm của trái cây tươi mát, đến hương gừng và cuối cùng là hương kẹo bơ đường ngọt ngào. Hương vị của trái cây tinh tế, vị ngọt ngào đậm đà và gia vị hấp dẫn. Hậu vị lắng đọng với một chút vị khói phảng phất. Thích hợp dùng làm món quà tặng đối tác, cấp trên hoặc dùng trong các bữa tiệc sang trọng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Whisky Maker’s Edition 1000ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu