Macallan Triple Cask Matured 18 Years Old

6,380,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Triple Cask

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Triple Cask

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Rượu Macallan Triple Cask Matured 18 với nguồn nguyên liệu chất lượng và công thức blend truyền thống kỳ công. Rượu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với hương vị tinh tế, độc đáo khó tả. Được tạo nên bởi sự pha trộn của 3 loại Single Malt ủ trong 3 loại thùng gỗ sồi: Thùng gỗ sồi Châu Âu đã từng ủ rượu Sherry, thùng gỗ sồi Mỹ đã từng ủ rượu Bourbon và thùng gỗ sồi Mỹ đã từng ủ rượu Sherry. Sự trưởng thành của bộ ba thùng gỗ sồi trên 18 năm này tạo nên màu sắc và hương vị rất đặc trưng.

Chai rượu Whisky này có màu hổ phách nhạt. Sự hòa quyện của trái cây chín, hương cam chanh, hương hoa, vanilla, quế và gỗ tinh tế, quyến rũ. Vị rượu thanh, ít ngọt, trong trẻo nên sẽ rất phù hợp với thời tiết mát mẻ. Rượu được đánh giá là loại rượu ngon và dễ chiều lòng người nhất. Dư vị lắng đọng của sô-cô-la, cam và một chút gỗ khói.

Rượu Macallan Triple Cask Matured 18 được thiết kế theo hình dáng cổ điển truyền thống của Macallan. Chai rượu thủy tinh cao cấp phần trên to hơn rồi vuốt thon ở dưới. Cổ chai mềm mại nhưng cũng là điểm ấn tượng của chai rượu. Tôn thêm phần sang trọng với hộp màu xanh dương, họa tiết đơn giản mà tinh tế.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Triple Cask Matured 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu