Johnnie Walker Double Black 1000ml

1,150,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker Double Black

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker Double Black

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. John pha trộn các dòng mạch nha đơn với nhau để rượu luôn đạt được sự nhất quán và vị ngon hảo hạng. Rượu Johnnie Walker Double Black được làm riêng phục vụ cho những người sành Whisky. Đồng thời dành cho những ai muốn trải nghiệm Black Label ở một phiên bản mạnh mẽ hơn.

Chai rượu này đậm mùi khói hơn rượu Johnnie Walker Black Label. Các chuyên gia pha chế của Johnnie Walker đã rất thành công trong việc sáng tạo nên hương vị của Double Black vượt trội hơn so với bản Black Label. Rượu có hương thơm mạnh mẽ nhuốm vị khói khô tự nhiên của Whisky vùng Bờ Tây Scotland. Kết hợp với loại Whisky được chưng cất lâu năm trong thùng ủ làm từ gỗ sồi. Sự kết hợp này tạo nên dòng Whisky mới với nhiều ưu việt hơn. Sâu lắng hơn, vị khói đậm hơn, hương vị quyết liệt hơn. Vì thế nên khó bị nhầm lẫn với bất kỳ loại nào.

Rượu Johnnie Walker Double Black sẽ làm cho những buổi liên hoan cùng bạn bè của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Mùi trái cây khô như nho, táo, lê và cam mang lại cảm giác tươi mát. Trong khi mùi kem vani và vị cay sẽ mang lại vị ngọt ngào và nhẹ nhàng đến vị giác. Mùi khói và vị nồng của gỗ sồi tạo nên 1 sự kết thúc ấm áp kéo dài.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Johnnie Walker Double Black 1000ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính