Johnnie Walker Black Limited Edition (Shadow 2)

890,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker Black Label

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker Black Label

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. Hầu hết các cửa hàng tạp hoá của ông đều bán dòng mạch nha đơn nhưng không đủ nhất quán. Nhận thấy điều đó, John pha trộn chúng với nhau để rượu whisky luôn đạt được vị ngon hảo hạng.

Johnnie Walker Black Limited Edition (Shadow 2) là phiên bản giới hạn thiết kế bởi nghệ sĩ Mattia Biagi – Ý, chai rượu tây này mang tới một hình ảnh cực kì sống động và mãnh liệt. Tuyệt phẩm này sẽ là sự lựa chọn ấn tượng để nâng ly cho bất cứ các dịp ăn mừng tại gia hay những buổi tiệc liên hoan đáng nhớ và cũng là sự lựa chọn trang trọng cho các dịp biếu tặng dành cho các khách hàng có nhu cầu sưu tập các sản phẩm đẳng cấp và khác biệt

Chai rượu ngoại này được ví là “Đỉnh Everest Của Whisky Thượng Hạng”, chuẩn mực của rượu Whisky cao cấp. Rượu được chế tác từ các loại Whisky 12 năm tuổi ở 4 vùng trứ danh ở Scotland. Johnnie Walker Black Limited Edition là chai rượu tây kết hợp sự mượt mà, sâu lắng trong hương vị và tinh tế trong tính cách. Thật tinh tế và đậm đà, một hương vị mang đến cảm giác vượt xa mong đợi. Vị ngon tinh tế càng quyến rũ hơn theo thời gian. Nổi bật với hương vị khói thơm nhẹ nhàng cùng vị trái cây khô và hương vani.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Johnnie Walker Black Limited Edition (Shadow 2)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính