Glenrothes Vintage 1998

2,950,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
16 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

16 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Lịch sử của nhà máy rượu whisky Glenrothes bắt đầu với câu chuyện của hai người đàn ông đặc biệt. James Stuart, người đầu tiên có tầm nhìn xây dựng một nhà máy chưng cất mới ở thị trấn Rothes và linh mục William Sharp, người đã gây quỹ để cứu nhà máy chưng cất khỏi đống đổ nát và giúp biến giấc mơ của James Stuart thành hiện thực.

Rượu Glenrothes Vintage 1998 là loại rượu xuất xứ từ xứ sở Scotland. Nó được tạo ra bởi bàn tay đầy tài hoa của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệp trong nghề. Rượu được ủ theo quy trình nghiêm ngặt trong thùng rượu Sherry và thùng gỗ sồi cổ thụ. Chính bởi sự kết hợp này đã tạo nên một mùi hương vô cùng độc đáo. Với sự kết hợp của vị tanin nồng đậm cùng hương trái cây cân bằng của chuối, xoài và dứa. Ngoài ra, loại rượu này còn có thoang thoảng hương vani, quế và vỏ trứng.

Rượu Glenrothes Vintage 1998 kế thừa sự phồn thịnh của dòng rượu niên đại 1994 đã rời khỏi thị trường. Không phụ lòng mong mỏi của những người thợ lành nghề, chai rượu này hiện nay chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng nhất trong dòng rượu Whisky Single Malt Sherry Oak.

Mùi: Cam quýt với vani phong phú chiếm ưu thế, bánh quy hạt, mật ong, kẹo bơ đường, vani và một ít chuối.

Vị: Cam quýt, trái cây, một chút khói và một ít vị chuối nướng, hạt tiêu và mật ong.

Kết thúc: Vị vani mịn, dài, phong phú.

 

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenrothes Vintage 1998”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu