Glenlivet Captain’s Reserve Cognac Casks

1,650,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Rượu Glenlivet Captain’s Reserve Cognac Casks được ủ trong thùng gỗ sồi Cognac. Mang lại chất rượu mới với những hương vị riêng biệt chưa từng có ở Whisky mạch nha đơn chất. Rượu được lấy cảm hứng từ thuyền thưởng Bill Smith Grant – cháu nội nhà sáng lập George Smith. Rượu như mở ra những cuộc phiêu lưu mới đến vùng Cognac – Pháp. Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside.

Tự hào là nhà chưng cất rượu whisky mạch nha đơn cất đầu tiên được vua George cấp chứng nhận hoàng gia từ năm 1824. The Glenlivet sử dụng nguồn nước suối Josie’s Well và điều kiện thổ nhưỡng đặc trưng của vùng Speyside – Scotland để tạo nên hương vị êm mượt, sâu sắc nhờ phương pháp chưng cất tỉ mỉ, công phu bậc nhất thế giới. Rượu Glenlivet luôn đồng hành cùng các thế hệ Guardian – những người đàn ông lịch lãm và phong cách nhằm tôn vinh giá trị nguyên bản, đích thực và gu thưởng thức tinh tế chỉ tìm thấy ở tuyệt tác whisky mạch nha đơn chất.

Màu sắc: màu vàng đậm.

Mùi: Mùi hương ngọt ngào của các loại trái cây của mật ong và mứt đào. Với ghi chú ngọt ngào của bánh mỳ quế và cảm giác phảng phất của hương vị cam thảo.

Vị: Hương vị mọng nước của quýt, lê chín và nho khô nhúng chocolate.

Hậu vị: cực kỳ êm mượt và lãng mạn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenlivet Captain’s Reserve Cognac Casks"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu