Mortlach Rare Old

1,680,000

còn 99 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
500ml
Nồng Độ
43,4%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

500ml

Nồng Độ

43,4%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Mortlach được thành lập năm 1823 và tự hào là nhà chưng cất hợp pháp đầu tiên tại Dufftown, Scotland. Kể từ khi ra đời năm 1896, quy trình chưng cất độc quyền của tiến sĩ Alexander Cowie dành cho rượu Mortlach được duy trì nguyên bản đến tận ngày nay. Nó được kế thừa nguyên vẹn với tên gọi là “chưng cất 2.81” hay “The Way“. Quy trình chưng cất 2.81 độc đáo tạo nên vẻ đẹp bí ẩn, ma mị, quyến rũ và thanh tao. Mortlach là một siêu phẩm rượu Whisky và là lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa. Nhờ Alexander Cowie với một ý tưởng đột phá đã vạch ra “The Way” để người đời sau có cơ hội tận hưởng tuyệt tác vô song này.

Mortlach Rare Old là rượu Whisky mạch nha đơn hảo hạng xứng danh là thành viên của gia đình Mortlach. Rượu kết hợp tinh tế vị ngọt, vị thanh, điểm xuyết hương thơm trái cây và hương hoa. Tất cả cùng tạo nên một trải nghiệm rượu Whisky đẳng cấp, khó quên.

Tuyệt vời nhất khi uống trực tiếp (neat). Đặc biệt, nên thêm một vài giọt nước để giải phóng mùi hương bánh quy bơ và kẹo toffee xen lẫn vị ngọt dịu của trái cây nhiệt đới. Mortlach Rare Old sở hữu tất cả những tiêu chí cần có của rượu Whisky mạch nha. Đó là màu hổ phách tươi sáng, hương vị cân bằng tuyệt vời giữa độ ngọt và độ thanh.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Mortlach Rare Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu