Macallan Whisky Maker’s Edition 700ml

3,050,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
42,8%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan 1824 Collection
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

42,8%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan 1824 Collection

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ. Họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Macallan Whisky Maker’s Edition nằm trong bộ sưu tập The 1824 Collection của nhà Macallan. Bộ sưu tập này gồm 5 dòng độc đáo: Seleck Oak, Whisky Maker’s Edition, Estate Reserve, Oscuro, Limited Release MMXII. Rượu được đích thân giám đốc nhà máy Bob Dalgarno (người đã làm việc cho nhà Macallan từ 1984) lựa chọn từ những thùng Sherry và bourbon từ kho tàng nhà The Macallan đi pha trộn với nhau tạo ra hương vị mạnh mẽ và nồng nàn, đem lại trải nghiêm mới mẻ cho người thưởng thức rượu. Tài năng của chuyên gia chế tác rượu Bob Dalgamo được thể hiện thông qua “nồng độ vàng” của rượu.

Macallan Whisky Maker’s Edition có màu vàng nhạt. Hương thơm của trái cây tươi mát, hương gừng và cuối cùng là hương kẹo bơ đường ngọt ngào. Hương vị của trái cây tinh tế, vị ngọt ngào đậm đà và gia vị hấp dẫn. Hậu vị lắng đọng với một chút vị khói phảng phất. Thích hợp dùng làm món quà tặng đối tác, cấp trên hoặc dùng trong các bữa tiệc sang trọng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Whisky Maker’s Edition 700ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu