Macallan Terra

4,050,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43.8%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Quest Collection

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43.8%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Quest Collection

Nhà máy chưng cất rượu whisky Macallan thành lập bởi Alexander Reid – nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ. Họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Macallan Terra nằm trong bộ sưu tập mới của hãng – The Macallan Quest Collection, gồm: Macallan Quest, Lumina, Terra và Enigma. Mỗi sản phẩm rượu mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm này đều là một hành trình khám phá hương vị và kết cấu, từ sôi động thanh mát đến đậm đà và mạnh mẽ, kết thúc với một chai rượu whisky thể hiện sự tinh túy của The Macallan. The Macallan Terra là câu chuyện về sự khám phá của hành trình Quest Collection, được hội tụ trong một sản phẩm rượu whisky cân bằng và phức hợp. Hộp rượu lấy cảm hứng thiết kế từ vỏ cây gỗ sồi.

Màu sắc: Màu vàng cam như màu khi mặt trời lặn.

Hương thơm: Trái cây khô được đối trọng bởi vị của vỏ cam, kẹo bơ và gừng nhạt. Macallan Terra gợi lên một chút mùi gỗ sồi già.

Hương vị: Vị ngọt của trái cây khô, tông vị cực kì tinh tế của táo đang chín. Nặng và thanh mát về khẩu vị.

Hậu vị: Dư vị tương đối. Trái cây khô và vị mặn của gỗ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Terra”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu