Macallan Sienna

3,680,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan 1824 Series
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan 1824 Series

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ. Họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Macallan Sienna là một phần trong bộ sưu tập 1824 Series của hãng Macallan. Là sản phẩm thứ 3 được ra đời sau sự thành công của 2 sản phẩm trước đó. Rượu được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Sherry trong một thời gian ủ nhất định. Sắc màu tự nhiên, hương vị nguyên chất tạo nên từng giọt rượu rượu đậm đà và mạnh mẽ.

Chai rượu Whisky này có màu hổ phách truyền thống. Hương thơm mở ra với hương vani tinh tế, lan tỏa nhưng không lấn át. Cam khẽ chen vào, hương vỏ cam sắc sảo, nhưng được điều hòa bởi táo xanh và chuyển thành mùi thanh mát cân bằng. Tiếp đó là bánh truffle sôcôla trắng, dai dai, đầy đặn, với hương gỗ sồi thanh nhã kích thích vị giác. Macallan Sienna mang hương vị của chà là, quả sung và nho khô là các vị chủ đạo. Sau đó nhường chỗ cho nhục đậu khấu và gừng với một chút vị cam và táo, trước khi vani lên ngôi. Dư vị mềm mại, êm dịu và ấm áp là dư vị cuối cùng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Sienna"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu