Macallan Select Oak 1000ml

2,000,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400, tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ, họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Macallan Select Oak hay còn được gọi một cách dân dã là Macallan 1824 xanh. Đây là một phần của bộ sưu tập năm 1824 – 3 dòng sản phẩm chính của BST là Xanh rêu, Xanh da trời & Đỏ. được ủ trong các loại thùng thùng gỗ sồi châu Âu đã có một phần của Oloroso sherry thêm vào; cũng như các thùng gỗ sồi Mỹ đã được phun hoặc sherry Oloroso hoặc bourbon.

Chai rượu Whisky này có màu khá tối và có một vị ngọt sắc nét. Với sự kết hợp của nho khô, mơ, bánh trái cây và bánh gừng Jamaica. Một chút gợi ý của pho mát mềm, kem và bánh mì nướng. Hương vị tinh tế, nhẹ nhàng với vị ngọt từ những loại trái cây khô. Tất cả dường như hòa mình một cách độc đáo. Cuối cùng là một cuộc tấn công táo bạo của vanilla. Macallan Select Oak có hậu vị của vanilla, bơ và gợi ý của mận. Một sự cân bằng hoàn hảo của vani và các loại gia vị ngọt ngào. Dư vị kéo dài vừa ngọt ngào vừa sang trọng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Select Oak 1000ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu