Macallan Rare Cask Black

15,500,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
48%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Rare Cask
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

48%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Rare Cask

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ, họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Macallan Rare Cask Black là sản phẩm cuối và cũng là sản phẩm cao cấp dẫn đầu của The Macallan. Đây là loại rượu vị khói đặc biệt mang đến một câu chuyện về sự sáng tạo và đổi mới. Hương vị khói kéo dài cùng những giọt rượu được tuyển chọn từ gần 100 thùng Sherry Oak khiến đây là sản phẩm đáng mơ ước đối với fan của Macallan trên toàn thế giới.

Chai rượu Whisky này đúng như tên gọi khi khoác lên mình màu đen huyền bí của khói gỗ. Đây là vị vua – một người đứng đầu trong series 1824. Macallan Rare Cask Black có màu như lá mùa thu. Hương thơm mãnh liệt từ một luồng khói than bùn vô tận. Một sự kết hợp tuyệt vời của trái cây khô, nhục đậu khấu, gừng và gỗ sồi. Cộng với quả chà là, quả sung và nho khô ngọt đậm đà. Một vị khói khô xuất hiện, nhưng được xoa dịu nhanh bởi tông gỗ sồi mềm mại hơn. Dư vị lâu của nhiều loại trái cây và mùi gỗ khói thanh thoát.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Rare Cask Black"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu