Macallan Rare Cask Black Limited

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
48%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Rare Cask
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

48%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Rare Cask

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Macallan Rare Cask Black Limited là phiên bản giới hạn để chào mừng sự kiện khai trương nhà máy chưng cất mới của Macallan. Với thiết kế trau chuốt tuyệt đẹp từ dáng chai cho tới vỏ hộp đựng cùng phụ kiện đi kèm. Được giới hạn phát hành với 7000 chai trên toàn thế giới. Mang hơi thở của loại rượu khói khác hẳn truyền thống làm rượu của hãng trước đây. Điều này cho thấy xu hướng tạo ra nhiều dòng với hương vị đa dạng sao cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.

Loại rượu whisky này kể lại một câu chuyện khác biệt về loại rượu và thùng rượu của The Macallan. Nhưng hơn thế nữa, nó còn kể câu chuyện về sự quý hiếm. Chưa đến 100 thùng rượu ủ tại nhà máy chưng cất The Macallan đã góp phần tạo ra loại whisky phá cách này. Những thùng rượu bí ẩn này nằm nguyên vẹn trong nhà kho tối tăm của The Macallan. Với sự giám sát kỹ lưỡng của chuyên gia sản xuất.

Macallan Rare Cask Black Limited có màu như lá mùa thu. Hương thơm mãnh liệt từ một luồng khói than bùn vô tận. Một sự kết hợp tuyệt vời của trái cây khô, nhục đậu khấu, gừng và gỗ sồi được đánh bóng đẹp mắt cộng với quả chà là, quả sung và nho khô ngọt đậm đà. Một vị khói khô xuất hiện, nhưng được xoa dịu nhanh bởi tông gỗ sồi mềm mại hơn. Dư vị dài lâu nhiều trái cây với mùi gỗ khói thanh thoát.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Rare Cask Black Limited"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu