Macallan Nᵒ6

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Master Decanter

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Master Decanter

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ. Họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Một niềm đam mê cháy bỏng với chất lượng luôn là dấu ấn của The Macallan kể từ khi hãng được thành lập bởi Alexander Reid trên cao nguyên sông Spey ở vùng Đông Bắc Scotland. Nhà máy được vây quanh bởi một cơ ngơi rộng 196ha với Ngôi Nhà Easter Elchies nằm ở chính giữa.

Macallan Nᵒ6 có màu như hoàng hôn Tây Ban Nha. Mùi hương của nho khô, chà là và quả sung là các mùi chủ đạo. Nho xuntan, kẹo bơ và táo bổ sung kết cấu và chiều sâu. Mùi nho khô rất nặng tạo độ sẫm và đậm đà. Gừng khô và hương quế êm dịu, sôcôla đen và mùi vani ngọt ngào lắng đọng.

Hương vị của Macallan Nᵒ6 sâu sắc và đầy đặn. Một bộ sưu tập trái cây đậm đà gồm nho khô, chà là và quả sung, táo, nho xuntan, cam, tiếp đó là gừng, nhục đậu khấu, quế và một chút đinh hương. Vị gỗ sồi như nhung, mượt mà và sang trọng. Hậu vị mượt như nhung với dư vị lâu dài và đầy đặn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Nᵒ6”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu