Macallan M

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
45%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Master Decanter

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

45%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Master Decanter

Macallan M là thành quả tuyệt vời của sự hợp tác chưa từng có giữa ba bậc thầy kỹ nghệ có chung một mục tiêu duy nhất. Đó là tạo nên rượu whisky tinh tế trong chai pha lê thiết kế trang nhã có một không hai. Macallan M được khái niệm hóa bởi giám đốc sáng tạo kiêm huyền thoại thiết kế Fabien Baron. Hiện thực hóa bởi sự tinh thông về pha lê của Lalique và được The Macallan trao sứ mệnh.

Chai rượu whisky này được chế tác thủ công bằng pha lê cao cấp nhất. Đây là một sự hợp nhất giữa truyền thống đã được minh chứng với sự sáng tạo đổi mới thông qua 150 năm thành thạo cùng đam mê không ngừng nghỉ về sự tinh tế và trong suốt không tì vết của Lalique. Sáu mặt phẳng nổi bật thể hiện sự kính trọng của Baron đối với Sáu Cột Trụ của The Macallan. Phản ánh di sản lâu đời ở trung tâm của triết lý thiết kế độc đáo áp dụng cho chai. Cũng như màu sắc tự nhiên sống động của chính chất rượu whisky chứa trong đó.

Macallan M với một màu gỗ hồng sắc đậm đà có được nhờ các thùng gỗ sồi sherry Tây Ban Nha đã nuôi dưỡng chất rượu whisky đặc biệt này trong suốt quá trình ủ. Rượu mang đến một trải nghiệm mạnh mẽ phức hợp và đầy đặn hiếm có trong một chai rượu whisky mạch nha đơn cất. Macallan M nổi bật với hương hoa quả khô chín. Vanilla đi kèm với táo xanh. Vòm miệng mở ra phong phú trong các loại gia vị gỗ. Kết thúc kéo dài với vị nho khô và sultana uốn lượn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu