Macallan M Black

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
46,5%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Master Decanter
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

46,5%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Master Decanter

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất rượu whisky Macallan thành lập bởi Alexander Reid – nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400.

Macallan M Black là sự hợp tác tình cờ giữa những bậc thầy thủ công Macallan – nhãn hiệu rượu mạnh sang trọng vượt trội: Lalique – nhà sản xuất pha lê nổi tiếng thế giới và Fabien Baron – nhà thiết kế huyền thoại. Sản xuất dựa trên những thùng hoàn thiện nhất tại nhà máy chưng cất The Macallan trong nhiều thập kỷ. Bao gồm rượu whisky được ủ từ năm 1940 và sử dụng thùng gỗ được ủ với sherry butts và puncheons ở Tây Ban Nha. M Black Decanter gói gọn cuộc hành trình kéo dài một đời của rượu whisky.

Chai rượu Whisky này đậm chất khói và hương vị phức hợp. Nằm trong bộ sưu tập The Masters Decanter Series phát hành năm 2017, chỉ có 850 chai cho thị trường. Rượu có màu hổ phách rực rỡ. Hương thơm của hoa quả khô chín, Vanilla đi kèm với táo xanh. Gừng, hạt nhục đậu khấu và quế tạo thành một quần thể những hương thơm phong phú. Macallan M Black nổi bật trong vòm miệng với mùi vị phong phú của các loại gia vị gỗ. Kết thúc kéo dài của nho khô và sultana.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan M Black"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu