Macallan Lumina

2,400,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
41,3%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Quest Collection
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

41,3%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Quest Collection

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất rượu whisky Macallan thành lập bởi Alexander Reid – nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400.

Macallan Lumina là sản phẩm của chuyến hành trình kết hợp giữa hương vị truyền thống và hiện đại. Trải qua hơn 15.000 dặm để tìm kiếm ba loại thùng ủ chính xác. Những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được hong khô tại Châu Âu và Châu Mỹ, kết hợp với các loại thùng lớn nhằm tạo ra loại rượu mạnh có nguồn gốc từ thời xa xưa, nhưng được truyền cảm hứng bởi thế giới hiện đại. Đặc trưng bởi hương vị nồng đậm thoảng hương kem vani, gừng và đượm vị gỗ. Loại Single Malt Scotch Whisky này thúc đẩy sứ mệnh tìm kiếm sự ưu tú của nhà Macallan.

Macallan Lumina với hộp đựng màu xanh lá của cây rừng, khắc hoạ hình ảnh tán cây và những tia nắng xuyên qua khe lá mà ta nhìn thấy khi bước tiếp trên cuộc hành trình quyện với màu vàng của vụ mùa. Hương thơm cam, chanh, táo, lê mở ra mùi êm dịu. Phảng phất mùi thơm của cam, kẹo bơ và gỗ sồi. Hương vị của gỗ và gừng được làm dịu bởi táo tươi, vani ngọt và tông gỗ sồi mềm mại. Dư vị tốt của trái cây và vị mặn ấm áp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Lumina"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu