Macallan Lumina

2,400,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
41.3%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Quest Collection

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

41.3%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Quest Collection

Nhà máy chưng cất rượu whisky Macallan thành lập bởi Alexander Reid – nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400.

Macallan Lumina là sản phẩm của chuyến hành trình kết hợp giữa hương vị truyền thống và hiện đại. Trải qua hơn 15.000 dặm để tìm kiếm ba loại thùng ủ chính xác. Những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được hong khô tại Châu Âu và Châu Mỹ, kết hợp với các loại thùng lớn nhằm tạo ra loại rượu mạnh có nguồn gốc từ thời xa xưa, nhưng được truyền cảm hứng bởi thế giới hiện đại. Đặc trưng bởi hương vị nồng đậm thoảng hương kem vani, gừng và đượm vị gỗ. Loại Single Malt Scotch Whisky này thúc đẩy sứ mệnh tìm kiếm sự ưu tú của nhà Macallan.

Macallan Lumina với hộp đựng màu xanh lá của cây rừng, khắc hoạ hình ảnh tán cây và những tia nắng xuyên qua khe lá mà ta nhìn thấy khi bước tiếp trên cuộc hành trình quyện với màu vàng của vụ mùa. Hương thơm cam, chanh, táo, lê mở ra mùi êm dịu. Phảng phất mùi thơm của cam, kẹo bơ và gỗ sồi. Hương vị của gỗ và gừng được làm dịu bởi táo tươi, vani ngọt và tông gỗ sồi mềm mại. Dư vị tốt của trái cây và vị mặn ấm áp.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Lumina”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu