Macallan Estate Reserve

5,050,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
45.7%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan 1824 Collection

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

45.7%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan 1824 Collection

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ. Họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Macallan Estate Reserve là dòng single malt của nhà Macallan không công bố tuổi rượu (NAS). Được ủ trong những thùng ủ rượu Sherry truyền thống loại to (hogshead cask). Chỉ những thùng ủ cho hương vị mạnh mẽ và sâu sắc mới được chọn để sản xuất ra dòng rượu này. Áp dụng kỹ thuật lọc không làm lạnh (non-chill filter) và đóng chai theo phương pháp cổ 800 proof đã tạo ra một loại whisky tinh khiết nhất và có mùi vị đặc trưng nhất.

Macallan Estate Reserve có hương thơm ngọt của trái cây sấy khô, bánh gừng và gỗ tuyết tùng. Cũng là một kết hợp cổ điển của sô-cô-la, cam, hạt nhục đậu khấu. Tươi và khá hiện đại, thiếu một chút độ dày. Hương vị ngọt của sherry mất dần đi nhường chỗ cho gia vị và gợi ý của cam đắng nhẹ cũng như sô-cô-la đen. Hậu vị khá dài, vẫn còn rất nhiều gia vị (đặc biệt là hạt tiêu và hạt nhục đậu khấu). Sự ảnh hưởng sherry ngọt trong Macallan này hoạt động khá tốt, nhưng chủ yếu vẫn là hương gỗ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Estate Reserve”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu