Macallan Enigma

5,000,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
44.9%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Quest Collection

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

44.9%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Quest Collection

Macallan Enigma là một trong bốn loại rượu Whisky tuyệt đẹp trong bộ sưu tập “The Quest Collection”. Bộ sưu tập gồm: Macallan Quest, Macallan Lumina, Macallan Terra, Macallan Enigma. Mỗi loại là một sự khám phá về hương vị và trải nghiệm thử nếm khác nhau. Bắt đầu là sôi động và tươi mới và kết thúc bằng một sự phong phú và mãnh liệt thể hiện nỗ lực không ngừng của Macallan để chúng ta khám phá những gì tốt nhất.

Chai rượu whisky này là sản phẩm cao cấp nhất của bộ sưu tập. Được ủ trong những thùng rượu sherry châu Âu dày dặn tạo ra một loại rượu whisky tinh khiết. Tượng trưng cho tinh hoa của thương hiệu The Macallan. Rượu có màu hổ phách, mang đến hương gỗ sồi trưởng thành với sự tinh tế của quế, vani và trái cây khô. Trải nghiệm thử nếm đầy đặn với hương vị của gừng, nho khô và chà là. Tạo độ sâu và phong phú nhất định cho rượu whisky và kết thúc đầy đủ, lâu và kéo dài.

Hộp rượu Macallan Enigma được thiết kế hình hộp vuông, to, bắt mắt. Hình ảnh bên ngoài là mặt cắt của cây gỗ sồi được dập nổi. Nổi bật với màu vàng của gỗ sồi tương phản với màu xanh đậm mang cảm giác cực kỳ sang trọng. Đây là thức uống tuyệt vời cho những buổi tiệc sang trọng hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Enigma”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu